Sản Xuất Pallet Gỗ Tràm Cao Cấp Sấy Khô Xuất Khẩu

Sản Xuất Pallet Gỗ Tràm Cao Cấp Sấy Khô Xuất Khẩu

Công ty Riko chuyên sản xuất các loại pallet gỗ cao cấp theo yêu cầu khách hàng, pallet gỗ sấy khô, pallet gỗ xuất khẩu. Liên hệ ngay để nhận giá ưu đãi nhất.

Mã SP: PLG-CC-001

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Riko sản xuất pallet  gỗ sấy nhằm đáp ứng các doanh nghiệp về thực phẩm, điện tử, doanh nghiệp sản xuất giấy, vải cao cấp ... Các doanh nghiệp này cần một lượng pallet gỗ cao cấp sấy khô để xuất khẩu. Sản phẩm pallet của Riko đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn xuất khẩu theo ISPM 15.

  Pallet gỗ cao cấp sấy khô được sản xuất từ gỗ tràm bông vào có độ cứng chắc cao, đảm bảo khả năng chịu lực và có độ bền lâu dài phù hợp để xuất khẩu cũng như lưu kho.

  Nhờ chủ động nguồn nguyên liệu gỗ nên Riko có thể sản xuất những loại pallet gỗ có độ khó cao kích thước lớn từ 1,6m trở lên, khả năng chịu tải trọng lớn.

   

  san-xuat-pallet-go-bach-dan-xuat-khau-ngoai-co-1-3-m-2-5-m-gia-re-cho-tam-lop-fbro-xi-mang-hau-giang-hcm-binh-duong-vung-tau-long-an-dong-nai-tay-ninh

  Pallet gỗ 2,5m cho công ty ngói fibro xi măng

  Công ty RIKO sản xuất pallet gỗ đúng theo yêu cầu đặt hàng của khách và luôn duy trì số lượng ổn định hàng tháng cho các đơn hàng lớn.

   

  Thông số kĩ thuật

  Tên Pallet Gỗ: Pallet Gỗ Tràm Cao Cấp Sấy Khô Xuất Khẩu

  Mã Pallet Gỗ: PLG-CC-001

  Kích Thước Pallet Gỗ: 1344x904mm có thể đóng nhiều loại pallet gỗ theo kích thước khách hàng yêu cầu. Riko có thể sản xuất các loại pallet gỗ quá khổ, kích thước trên 2 m nhờ làm chủ được nguồn nguyên liệu.

  Nguyên Liệu:  Gỗ tràm bao bì, tràm núi, tràm hoa vàng... tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà Riko sử dụng loại nguyên liệu phù hợp với giá thành tốt nhất.

  Sức Chịu Tải:  Khả năng chịu tải từ 1 tấn trở lên.

  Hướng nâng hàng: 4 hướng hướng nâng máy, 4 hướng nâng tay

  Khử trùng: Theo yêu cầu khách hàng sẽ khử trung theo tiêu chuẩn xuất khẩu  ISPM 15, Có giấy chứng nhận chứng thư và đóng dấu trên từng pallet gỗ.

  Sấy Khô: Tùy độ ẩm khách hàng mong muốn trong pallet gỗ Riko sẽ tiến hành xử lý nhiệt sấy khô đạt yêu cầu.

  Hồ Sơ Xuất Khẩu: Riko cung ứng đầy đủ thủ tục giấy tờ xuất nhập khẩu hàng hóa pallet cho khách hàng khu chế xuất, xuất khẩu.

  Nguồn gốc gỗ: chứng nhận nguồn gốc gỗ, tiêu chuẩn FSC

   

  giay-chung-thu-hun-trung

   

  Cấu tạo pallet gỗ tràm sấy cao cấp

  Pallet gỗ được sản xuất là loại pallet gù cấu tạo gồm:

  • 9 cục gù kích thước 82x110x120mm
  • 3 thanh gánh kích thước 20x120x904mm
  • 5 nan mặt trên kích thước 20x110x1344mm
  • 3 nan giằng đáy kích thước 18x110x1344mm

  Pallet gỗ trong bài này được đề cập là pallet gỗ tràm dạng gù, đóng với kích thước theo tiêu chuẩn châu âu đảm bảo hàng hóa của khách hàng vừa vặn vs pallet gỗ giúp di chuyển hàng hóa được an toàn. 

  Toàn bộ gỗ sử dụng đóng pallet gỗ được sấy khô dưới 18%, bào láng mặt trước khi đóng pallet gỗ. 

  Pallet gỗ này dùng đề chứa hàng cuộn sợi xuất khẩu nên cần tiêu chuẩn pallet cao hơn bình thường giúp đảm bảo cuộn sợi không bị ẩm ướt gây mốc, pallet bào nhẵn ko gây hư hỏng cuộn sợi.

   

   

  san-xuat-pallet-go-say-cao-cap-xuat-khau-hcm

   

  Pallet thường để xếp chồng nên khả năng chịu lực của pallet cũng cần tính toán cẩn thận đảm bảo chịu lực gấp ba lần tải trọng hàng hóa thông thường, cục gù cũng được thiết kế đặc biệt hình chữ nhật để tăng diện tích truyền lực xuống sàn.

  Xưởng đầu tư máy móc chuyên nghiệp nên sản xuất số lượng lớn, tiêu chuẩn chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng yêu cầu. Máy móc giúp giảm bớt chi phí nhân công tăng năng xuất vì vậy Riko có mức giá pallet gỗ hấp dẫn cho khách hàng.

  Ngoài ra nhờ chủ động nguồn nguyên liệu tại địa phương nên Riko có thể sản xuất những loại pallet gỗ có kích thước lớn, kích thước đặc biệt. Đặc biệt có thể sản xuất và cung ứng pallet gỗ, gỗ nguyên liệu ngay cả khi dịch bệnh, đảm bảo không đứt chuỗi cung ứng cho khách hàng.

   

   

  san-xuat-pallet-go-say-cao-cap-xuat-khau-hcm-binh-duong-dong-nai-tien-giang-binh-phuoc-tay-ninh-vung-tau

  san-xuat-pallet-go-say-cao-cap-xuat-khau-hcm-binh-duong-dong-nai-tien-giang-binh-phuoc-tay-ninh

   

  Pallet gỗ Riko giao tới cho khách hàng cam kết đảm bảo chất lượng đúng theo yêu cầu mà 2 bên đã thỏa thuận. Chất lượng luôn được Riko đặt lên hàng đầu để cung cấp cho khách hàng sản phẩm pallet tốt nhất.

  Khách hàng tiến hành kiểm tra chất lượng pallet gỗ khi nhận hàng liên quan đến các tiêu chí

  + Có đúng kích thước hay không

  + Khả năng chịu lực đảm bảo không

  + Pallet gỗ liên kết có chắc chắn không

  + Đinh có bị lồi ra không ( gây hư hỏng hàng hóa khi vận chuyển)

  + Chứng thư hun trùng có đúng không, đảm bảo chất lượng số lượng.

  + Kiểm tra độ ẩm trong pallet gỗ có đạt yêu cầu hay chưa.

  Trên đây là 1 số yếu tố cần kiểm tra khi nhận hàng đảm bảo sản phẩm pallet gỗ là tốt nhất tránh gặp sự cố trong quá trình sử dụng cũng như việc đổi trả không mong muốn.

   Riko sẽ vận chuyển miễn phí đến tận nhà máy cho khách hàng, đảm bảo chất lượng khi bốc hàng xuống. Với những khách hàng tịa khu chế xuất, khu vực miễn thuế ... Riko sẽ chủ động làm hồ sơ hàng hóa hải quan cho khách hàng, dịch vụ trọn gói cho khách hàng.

  Mọi sản phẩm pallet gỗ mà khách hàng yêu cầu về kích thước, độ khó cao Riko đều có thể cung cấp nhờ đội ngũ kĩ thuật lành nghề, máy móc đầy đủ và quan trọng nhất là Riko chủ động được nguồn nguyên liệu gỗ có thể cung cấp cả các loại gỗ nguyên liệu cho đơn vị đóng pallet khác.

  Nhờ vậy mà giá thành pallet gỗ của Riko cấp rẻ, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng trên thị trường hiện nay.

   

  Nguyên Liệu của Riko:

   

  Xin Lưu Ý: 

  • Pallet gỗ chịu tải trọng cao đóng mới mọi kích thước có thể đóng theo yêu cầu, vui lòng liên hệ đặt hàng pallet gỗ với RIKO để có sản phẩm đúng theo kích thước và theo yêu cầu của quý khách.
  • Giá pallet gỗ chịu tải trọng cao trên chỉ là giá tham khảo, để được báo giá pallet gỗ chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi, vì giá pallet phụ thuộc vào yêu cầu công năng, mức độ chịu tải và số lượng cụ thể của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết và được tư vấn sử dụng pallet với giá ưu đãi , giá rẻ nhất.
  • Giá pallet gỗ ngoại cỡ trên chưa bao gồm VAT
  • Sản phẩm Pallet gỗ giao hàng miễn phí khu vực Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Tiền Giang, Tây Ninh, Bình Phước, Các Tỉnh Miền tây.
  • Đặt hàng trực tuyến để được hưởng ưu đãi với giá khuyến mãi

   

  Nên đặt hàng, mua pallet gỗ chất lượng tốt ở đâu?

  • Bạn nên lựa chọn một công ty sản xuất pallet  gỗ hiểu rõ nhu cầu của bạn và giải quyết vấn đề với bạn
  • Bạn nên lựa chọn một công ty cung cấp pallet gỗ uy tín để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất
  • Bạn nên lựa chọn công ty sản xuất pallet gỗ có thể xử lý số lượng lớn đơn hàng trong thời gian ngắn
  • Bạn nên lựa chọn công ty sản xuất pallet gỗ gồm những công nhân có tay nghề lâu năm
  • Bạn nên lựa chọn công ty sản xuất pallet gỗ có quy trình giám sát để theo dõi và kiểm tra chất lượng của pallet trước, trong và sau khi sản xuất
  • Bạn nên lựa chọn một công ty cung cấp pallet gỗ có chế độ bảo hành, đổi trả, sửa chữa uy tín, nhanh gọnvà miễn phí

   

  • Sản phẩm của RIKO Việt Nam hiện đang được rất nhiều công ty tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An tin dùng vì uy tín, chất lượng, giá cả tốt nhất và luôn hy vọng thu hút được khách hàng của mình.
  • Điểm khác biệt của là Công Ty Sản Xuất Pallet Gỗ RIKO Việt Nam sản xuất pallet, thùng gỗ thông qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo hàng hóa của Quý khách không bị giữ lại hay tái xuất tại các cửa khẩu trên toàn cầu. Đồng thời có thể tận dụng sử dụng nhiều lần, đảm bảo an toàn hàng hóa tốt nhất và tránh thiệt hại do pallet, thùng, kiện hàng kém chất lượng.
  • Công ty sản xuất Pallet Gỗ RIKO Việt cam kết không sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, cắt giảm nguyên vật liệu vì bất cứ mục đích, lý do gì.
  • Công ty sản xuất Pallet Gỗ RIKO Việt Nam luôn lắng nghe ý kiến ​​của khách hàng và không ngừng cải tiến sản phẩm để ngày càng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

   


  Xin đừng ngần ngại liện hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé !

   

   

   

Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá .